Home / Tin tức / Tin Satraceco / Họp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho Cán bộ Công ty

Họp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho Cán bộ Công ty

Sáng ngày 05/01/2017, Công ty CP TM DV Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho Ông Trần Hữu Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ông Trần Văn Ngữ – Bí thư chi bộ 3, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP TM DV Sài Gòn. Ông Trần Hữu Thọ và Ông Trần Văn Ngữ được hưởng chế độ nghỉ hưu kể từ ngày 01/01/2017.

Tham dự buổi lễ có Ông Ngô Thành Nhơn – Tổng Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nhân viên Công ty.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Toàn, Giám đốc Tổ chức Hành chánh Công ty công bố các Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho Ông Trần Hữu Thọ và Ông Trần Văn Ngữ.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Ngô Thành Nhơn – Tổng Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty; chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty.

IMG_8800

Ông Ngô Thành Nhơn – Tổng Giám đốc Công ty trao Quyết định nghỉ hưu cho Ông Trần Hữu Thọ và Ông Trần Văn Ngữ

Trong không khí ấm cúng và thân mật, Ông Trần Hữu Thọ và Ông Trần Văn Ngữ đã bày tỏ những cảm xúc của mình về quá trình công tác, thời gian gắn bó với Công ty; các đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, Tổng Giám đốc, các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Công ty, các đồng nghiệp đã luôn quan tâm, hỗ trợ và phối hợp để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm chân thành các đồng chí chúc Công ty sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp, tiếp tục phát huy năng lực và đoàn kết phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển và bền vững.

Phần cuối buổi họp mặt, tập thể các phòng, các đơn vị trực thuộc Công ty tặng quà và chụp hình lưu niệm với các đồng chí.

IMG_8827

IMG_8832Ban biên tập website Công ty.