Home / Tin tức / HỌP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ CÔNG TY NGHỈ HƯU TỪ THÁNG 7 NĂM 2015

HỌP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ CÔNG TY NGHỈ HƯU TỪ THÁNG 7 NĂM 2015

HỌP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ CÔNG TY NGHỈ HƯU TỪ THÁNG 7 NĂM 2015

Sáng ngày 06/7/2015, Công ty CP TM DV Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho Bà Ngô Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Tổ chức Hành chánh Công ty.Bà Ngô Thị Thu Hà được hưởng chế độ nghỉ hưu bắt đầu từ ngày 01/7/2015.

Tham dự buổi họp mặt có Ông Trần Hữu Thọ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; Ban Tổng Giám đốc Công ty; Lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Công ty và tập thể cán bộ nhân viên Phòng Tổ chức Hành chánh Công ty.

Tại buổi họp mặt, Ông Trần Hưu Thọ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho Bà Ngô Thị Thu Hà, đồng thời cảm ơn sự đóng góp và ghi nhận những công lao của Bà  Ngô Thị Thu Hà trong suốt quá trình công tác tại Công ty.

Nhân dịp này, Ông Ngô Thành Nhơn, Tổng Giám đốc Công ty cũng đã trao tặng Bằng khen của Bộ Công Thương cho Bà Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công Thương.

Trong không khí ấm cúng và xúc động, Bà Ngô Thị Thu Hà đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng, đơn vị, cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty đã luôn giúp đỡ, chia sẻ và sát cánh bên nhau, giúp Bà hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và chúc cho Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty luôn mạnh khỏe, công tác tốt góp phần phát triển công ty ngày càng bền vững.

 

 

Phần cuối buổi họp mặt, các tập thể phòng, đơn vị trực thuộc công ty tặng quà nghỉ hưu cho bà Ngô Thị Thu Hà.

Ban biên tập Website